Home
เกี่ยวกับเรา
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ปณิธาน ปรัชญา
โครงสร้างสำนัก
บุคลากร
รายงานการดำเนินงานตามภารกิจ
รายงานประจำปี
งานประกันคุณภาพ
ติดต่อเรา
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
ขั้นตอนการนำเสนอหลักสูตร
เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร
หลักสูตรที่ได้รับการรับรองคุณวุฒิ และกำหนดคุณสมบัติเฉพาะจาก กคศ.
สมัครเข้าศึกษา
CreditBank
ห้อง SSC
ปฏิทิน
Download
แบบฟอร์ม
สำหรับนักศึกษา
สำหรับอาจารย์/เจ้าหน้าที่
สำหรับภายใน สวท.
ข้อบังคับ ระเบียบ ประกาศ
ข้อบังคับ
ระเบียบ
ประกาศ
ระเบียบการเบิก-จ่าย เงินสวัสดิการเกี่ยวกับการศึกษาของบุตร ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
คู่มือต่างๆ
คู่มือนักศึกษา
คู่มือประชาชน
คู่มืออาจารย์/เจ้าหน้าที่
คู่มือการใช้งาน(คลิป VDO)
คู่มือการขอคืนสิทธิ์กลับเข้าเป็นนักศึกษา
คู่มืออื่นๆ/คู่มือการใช้งาน
ระเบียบการรับสมัคร
Mobile App
แบบประเมิน
ทวนสอบรายวิชาศึกษาทั่วไป
ผลงาน บุคลากร สวท.
สถิติข้อมูล
ข้อมูลสถิตินักศึกษาและหลักสูตร
ช่องทางการติดต่อ
ติดต่อส่วนราชการภายใน
ติดต่อส่วนราชการภายนอก
แผนที่ มทร.ธัญบุรี
การเดินทาง
FAQ
ประเมินการบริการ
✕
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร
หลักสูตรที่เปิดสอน
คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
หลักสูตรที่เปิดสอน คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์
ปริญญา
สาขาวิชา
หลักสูตร
ปีหลักสูตร
เปิดรับโครงการ CreditBank
Download
คหกรรมศาสตรบัณฑิต
การออกแบบแฟชั่นและนวัตกรรมเครื่องแต่งกาย
หลักสูตร 4 ปี
2563
คหกรรมศาสตรบัณฑิต
ศิลปประดิษฐ์ในงานคหกรรมศาสตร์
หลักสูตร 4 ปี
2561
คหกรรมศาสตรบัณฑิต
นวัตกรรมศิลปประดิษฐ์สร้างสรรค์
หลักสูตร 4 ปี
2566
คหกรรมศาสตรบัณฑิต
อาหารและโภชนาการ
หลักสูตร 4 ปี
2563
ศึกษาศาสตรบัณฑิต
การศึกษาปฐมวัย
หลักสูตร 5 ปี
2563
ประเมินการบริการ